Theo ngũ hành phong thủy, mỗi mệnh đại diện cho một bộ màu khác nhau và chúng đều vận hành theo quy luật tương sinh tuổi Thân hợp màu gì. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu hết được sự kỳ diệu của quy luật này. Theo bạn, tuổi Thân hợp màu gì? Hãy xem

1. Giới thiệu về tuổi Thân

Năm Bính Thân là Năm Thân: Hầu Hậu. Khỉ là loài vật thông minh và lanh lợi nhất trong các cung hoàng đạo. Chính vì vậy những người tuổi Thân hợp màu gì không chỉ tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn rất vị tha và sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ thân thiện với mọi người, thích giao tiếp và thích mở rộng các mối quan hệ. hệ thống của nó. Họ sống năng động, sáng tạo và biết cách thuyết phục người khác.

tuoi-than-hop-mau-gi-4-a1-angia

Người tuổi khỉ có cái nhìn cởi mở và lạc quan về cuộc sống, dù gặp khó khăn cũng không cảm thấy chán nản. Đồng thời, họ cũng là những người rất nhạy cảm, đặc biệt đối với những cô nàng tuổi khỉ, họ giàu trí tưởng tượng, nhưng lại không giỏi trong việc đưa ra quyết định.

Người sinh năm con khỉ gặp nhiều may mắn. Họ có thể làm ăn với rất nhiều người và kết quả là sẽ thắng rất lớn. Người tuổi Thân có tài vận tốt, đôi khi có vận may bất ngờ. Người sinh năm Thân có tài tổ chức công đoàn và công đoàn, có người thăng quan tiến chức, trở thành nhà chính trị, nhà lãnh đạo, vĩ nhân. Đối với thị trường, người ta phải có quyết tâm cao và sự kiên nhẫn khi đầu tư. Hy vọng sẽ đạt được mục tiêu.

Xem thêm: Tuổi Quý Dậu hợp màu gì và màu sắc yêu thích nào nhất?

2. Những người sinh năm Bính Thân sinh năm nào?

Ngũ hành được phân chia theo năm sinh tương ứng của người tuổi khỉ như sau:

Người sinh năm Nhâm Thân thuộc ngũ hành vàng: 1932, 1992

Ngũ hành Mộc: Những người sinh năm Canh Thân 1980 và 2030

Những người sinh năm Giáp Tý thuộc mệnh Thủy: 1944, 2004

Những người sinh năm Bính Dần và năm Hỏa: 1956, 2016

Những người sinh năm con khỉ thuộc mệnh thổ: 1968, 2028

tuoi-than-hop-mau-gi-4-a2-angia

3. Tuổi thân hợp màu gì?

Người sinh năm con khỉ hợp với màu gì?

– Năm sinh dương lịch: 1932, 1992 và 2052

– Năm sinh: Nhâm Thân

– Vàng Định mệnh

– Màu sắc cho tuổi Bính Thân: chọn trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng tươi hoặc trắng tinh cho mình. Vì màu vàng (thổ), vàng sinh thổ nên rất tốt cho những người sinh năm nam. Còn màu trắng là màu tượng trưng cho mệnh kim nên cũng rất tốt cho những người tuổi Dần.

– Màu sắc đối lập của tuổi con khỉ: Nếu bạn sinh năm con khỉ thì nên tránh những màu như hồng, đỏ, vì những màu này tương sinh với mệnh hỏa, kim khắc với kim. không tốt cho con người. Thời đại luân hồi.

Người sinh năm con khỉ hợp với màu gì?

– Năm sinh dương lịch: 1920, 1980 và 2040

– Năm sinh: Canh Thân

– vận mạng

– Màu tương sinh trong năm Bính Thân: Trên thực tế, vẫn có rất nhiều người thích màu xanh lam. Và đây cũng là màu bản mệnh của người tuổi Thân, trang phục hay phụ kiện màu xanh lam sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn. Ngoài ra, những người sinh tuổi này cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì màu đen và xanh đen tượng trưng cho hành thủy, gỗ bình nước nên rất có lợi cho người tuổi canh tý.

– Màu tương khắc trong tuổi Canh Thân: Người tuổi Canh Thân nên kiêng màu trắng, vì màu trắng tượng trưng cho hành kim, vàng khắc mộc. Nếu yêu thích màu trắng, bạn nên phối với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm độ tương phản của vàng.

Tham khảo thêm: Mệnh thủy hợp màu gì? Màu sắc may mắn mang lại “tài lộc”

tuoi-than-hop-mau-gi-4-a3-angia

Người sinh năm con khỉ hợp với màu gì?

– Năm sinh dương lịch: 1944, 2004 và 2064

– Năm sinh: Jiadan

– Mệnh: Thủy

– Màu sắc hợp với tuổi giáp tý: Màu đen tượng trưng cho hành thủy, bạn có thể dễ dàng đoán được những người mệnh thủy hợp nhất với màu đen. Ngoài ra, màu trắng cũng sẽ rất hợp với người mệnh kim, vì vàng sẽ sinh ra nước.

– Màu tương khắc của tuổi giáp tý: Theo quan hệ tương khắc thì thổ là hành của thủy, do đó bạn nên tránh sử dụng màu vàng đất, vàng đất. Những người sinh vào năm thuộc cung hoàng đạo này rất khó nói.

Người sinh năm con khỉ hợp với màu gì?

Sinh năm 2016, 1956 là năm con khỉ

Năm sinh: Bằng phẳng

Mệnh: Lửa – Sơn Hạ Hỏa – ​​Lửa trên núi

+ Xen kẽ: Đất, Gỗ

+ So sánh: Kim, Thủy

– Thiên can: Bình

+ Khả năng tương thích: Tan

+ Tương khắc: Canh, Nhâm

– Địa lý: Vật lý

+ ba đoàn thể: thân – chuột – gầy

+ Tứ xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

1956 và 2016 là năm con khỉ rất hợp với màu đỏ, cam, tím, xanh lục, ngại xanh lam hoặc đen.

Người sinh năm con khỉ hợp với màu gì?

– Năm sinh dương lịch: 1908, 1968 và 2028

– Năm sinh: Mậu Thân

– Nhà thổ tiêu chuẩn

– Màu sắc thông dụng cho năm Bính Thân: Người sinh năm Bính Thân có nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho trang phục của mình. Vì chúng hợp với màu đỏ, hồng (hỏa sinh thổ), còn màu vàng đất là màu bản mệnh của thổ nên tốt hơn rất nhiều.

– Màu tương khắc cho năm Bính Thân: Người tuổi thân nên tránh dùng màu xanh lam và xanh lục cho quần áo và đồ đạc, vì đất khắc mộc, không hợp với người tuổi Bính Thân.

Tham khảo: Những người sinh năm 1954 tuổi gì ? cung gì? Hướng nào?

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết đươc tuổi thân hợp màu gì rồi nhé!

Hãy thường xuyên truy cập website Athena Complex của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!