Sinh năm 1998 mệnh gì? Sinh năm 1998 tuổi con gì, tuổi nào hợp để kết hôn và chọn đối tác làm ăn? Bạn mua đồ có giá trị bằng màu gì? Hay mua đất xây nhà theo hướng nào là câu hỏi được rất nhiều người sinh năm 1998 quan tâm.

Và thông tin chi tiết về 1998+ thông tin, tuổi, màu sắc, hướng. Vâng, năm 1998, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm bắt nhé. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Vì thông tin của chúng tôi phần lớn đến từ nhiều nguồn uy tín.

1998-tuoi-con-gi-3-a1-angia

Sinh năm 1998 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, tức là Thành Đầu Thổ (tạm dịch là Đạt trên Thành).

Mạnh Thổ sẽ cùng sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa, ngược lại với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Trong ngũ hành, tương sinh có nghĩa là giúp đỡ nhau, hỗ trợ nhau cùng trưởng thành và phát triển.

Không tương thích có nghĩa là không tương thích với nhau, và cái này sẽ kìm hãm sự phát triển của cái kia.

Sinh năm 1999 tuổi con gì? Tuổi gì hợp, hợp màu gì?

Sinh năm 1998, còn lại gì?

Theo âm lịch, người sinh năm 1998 là tuổi Dần, hay còn được gọi là năm Dần – Quả Sơn Chi Hồ (Con Hổ Vượt Rừng).

Năm sinh dương lịch: 28/01/1998 đến 15/02/1999. Năm sinh: Tết Nguyên Đán

– Tianneng: Mao

Khả năng tương thích: Hàng quý

Tương khắc: Nhâm, Giáp

– Địa lý: Đan

Ba trong một: hổ-ngựa-chó

Tứ hành: Hổ-Thân-Rắn-Lợn

Tổng kết lại, tuổi của con hổ Maodan hoặc con hổ Maotian là thực tế hơn so với các năm con hổ khác.

Sinh năm 1998 hợp với tuổi nào?

Nam 1998

Làm ăn: Tuổi thích hợp là Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất

Cặp đôi chọn: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Nhóm tuổi này giúp người sinh năm 1998 gặp nhiều may mắn và thành công.

Cụ thể, những người kết hôn vào năm Thìn sẽ có rất nhiều của cải, đủ để nuôi con, còn những người kết hôn vào năm Mùi sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt và tài lộc. Với nhiều con cháu, những người sinh năm 1998 sẽ có một vận may tốt.

Mã Lĩnh: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân, Giáp Thân

Nữ 1998

Làm ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu

Lựa chọn cặp đôi: Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi. Đối với nữ sinh năm 1998, nếu kết hôn với người tuổi Mùi và tuổi Tị thì hai tuổi này sẽ cho bạn nhiều cơ hội để đạt được công danh và tài lộc.

Khi kết hôn với cung hoàng đạo Dingsu, bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và hưởng nhiều của cải.

Tuổi đại kỵ: Tân Tỵ, Quý Tỵ.

Sinh năm 1998 hướng nào?

Năm Kỷ Hợi 1998

phương hướng

Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phúc Vị). như sau:

Hướng Đông Bắc – sinh khí: Nhà này vượng tài, vượng khí, vượng phu ích tử, con cháu đông đúc. Nhưng trong tương lai, mọi thứ sẽ còn tồi tệ hơn, vì sao Mộc, hành tinh của sự sống, sẽ có ít vận may hơn.

Hướng Tây Bắc – tài lộc: cung này có nhiều tài lộc, công danh vang dội, con cháu ngoan hiền, gia đạo hạnh phúc, trường thọ.

Hướng Tây – Thần phù hộ: Người tuổi Tý thuộc cung này, âm thịnh, dương suy. Gia đình khá giả, dư dả về tài chính để làm ăn nhưng sau này rất dễ bị suy thoái kinh tế.

Hướng Tây Nam – Phục vị: Nhà cửa khởi vượng, nhưng sau đó bị phá tài, đàn ông bị thương, đàn bà nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành góa bụa.

Bắc (Thứ Ba) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Và Biển) – Nam (Thứ Bảy). như sau:

Hướng Bắc – Tuyệt Mệnh: Hướng xấu thì nhà cửa sa sút, không giàu có. Cơ thể gầy yếu, sinh con thứ hai dễ bị sinh non.

Hướng Nam – Lục Sát: Cung này tài lộc vào những năm đầu, về sau suy giảm, dương khí suy giảm, nhân sinh ngắn ngủi, con cháu ít.

Hướng Đông – Họa hại: Nhà lúc đầu giàu có, dân số tăng, sau giảm sút, thường gặp tai họa, mẹ già yếu.

Đông Nam – Ngũ Quỷ: Không có của cải ở cung này, hao tài tốn của, nhiều gia đạo bất hòa, gia đạo bất hòa, tranh chấp tài sản, ít con cái. Người mẹ dễ gặp tai họa.

Tham khảo: Nam nữ sinh năm 2002 tuổi con gì, hợp màu gì?

Quý cô tuổi Mậu Dần 1998

Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phúc Vị). như sau:

Northbound – Vitality: Bengong co nhieu tien va duoc danh gia cao, nhung van co duoc danh gia cao. Con cái ngoan ngoãn, thành đạt, có danh vọng cao.

Hướng Đông – Thất sát: Cung này giàu sang, công danh phú quý, được cả con cái.

Hướng Nam – Thiên Y: Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này những năm đầu giàu có. Gia đình lương thiện, phụ nữ phát triển, đàn ông xui xẻo.

Hướng Đông – phức hợp: Ở cung này âm thịnh, dương suy nên nam không tốt bằng nữ. Căn nhà khởi đầu khá giả và tăng thêm nhân khẩu. Nhưng càng về sau, tính tình của ông càng ngày càng xấu đi, tuổi thọ của con trai ông cũng ngắn lại. Phụ nữ có quyền lực trong gia đình và nuôi dạy con cái.

Đông Bắc (Tử Họa) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát). như sau:

Hướng Đông Bắc – cuối đời: hướng này không tốt, làm nhà xấu, kinh tế không tốt, họa vào người, đàn bà mắc bệnh nan y. Nuôi con không dễ đối với phụ nữ.

Hướng Tây – Lục Khảm: Việc nhà lúc đầu cũng có nhiều tiền nhưng sau đó sa sút. Do dương khí suy yếu, tuổi thọ của nam giới rất ngắn, con gái lớn trong gia đình thường xuyên đau ốm, thương tật.

Hướng Tây Bắc – Họa hại: Cung này ban đầu có may mắn phú quý, sau giảm sút. Do thiên tai và nhân tạo, phụ nữ, đặc biệt là con gái lớn, cơ thể mong manh, khó sinh.

Tây Nam – Ngũ Quỷ: Người ở trong nhà này hay ốm đau, bệnh tật; Tài sản sa sút, tai tiếng nhiều, người mẹ phải chịu đựng nhiều bệnh tật, mất mạng.

Sinh năm 1998 là số mấy?

Ngoài thắc mắc 1998 là con gì, 1998 có số nào cũng được nhiều người quan tâm. Đàn ông và phụ nữ đều giống nhau. Cụ thể, tiến hành như sau.

Con số tổng hợp của nam 1998 là con gì?

Nam 1998 mệnh kim, những con số may mắn là những con số có chứa những con số như 2.5, 8 mang lại sự giàu có, may mắn và kích hoạt những nguồn năng lượng tiềm ẩn trong người sử dụng chúng. .

Nữ 1998 hợp với con gì?

1998 tương khắc với tuổi nam, nữ 1998 cũng viết ra những con số hợp mệnh, hợp tuổi, mong rằng khi chọn số điện thoại, biển số xe, …

Vì những con số này có ý nghĩa tốt và xấu đối với mọi lứa tuổi. Nữ sinh năm 1998 thuộc cung hoàng đạo Parkin, để mang lại nhiều may mắn và tốt lành thì khi chọn số điện thoại cần chú ý đến dãy số chứa 2, 5, 8 và các số khác.

Tham khảo thêm: Những người sinh năm 1994 tuổi con gì? Công danh, sự nghiệp, tình yêu sẽ như thế nào

Tổng quan về nhân vật năm Mậu Dần 1998

Mao Đan thuộc tộc Topa, còn gọi là Tuhu, và luôn là người hạ phàm. Họ luôn trọng danh dự và làm việc chậm rãi. Họ là một người chăm chỉ, có trách nhiệm, kỷ luật và biết cách tích trữ tiền bạc.

Những người sinh năm 1998 thường là những người tham công tiếc việc, luôn nhìn họ với tinh thần làm việc chăm chỉ, cần cù. Luôn đặt mục tiêu và hoàn thành đúng thời hạn.

Người sinh năm 1998 có khả năng kiềm chế cảm xúc rất tốt. Họ hiếm khi tức giận hay cáu gắt với nhau. Cảm xúc được đẩy lên đỉnh điểm và họ vẫn đang cố gắng kiềm chế và hạ thấp cảm xúc của mình. Đặc biệt họ là những người lương thiện luôn muốn giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

Tiger là một người bạn lý tưởng, luôn biết cách quan tâm và giúp đỡ bạn bè của mình. Họ là những người rất dễ tính và thận trọng khi đưa ra quyết định.

Trên đây là toàn bộ những kiến ​​thức về 1998 tuổi con gì, tuổi gì, hướng gì, màu gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả các bạn. 1998 đã có một sự lựa chọn đúng đắn. Chúc may mắn và thành công trong cuộc sống

Hãy thường xuyên truy cập website Athena Complex của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!