Snakes of Prey là một trong những trò chơi đơn giản nhưng rất vui nhộn được nhiều người biết đến. Đặc biệt game Snake Slither.io rất nổi tiếng trên các diễn đàn và mạng xã hội, họ mang tên game Snake trở lại. Dưới đây là danh sách các game rắn săn mồi trực tuyến hay nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và tải về để phát lại ngoại tuyến.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra danh sách những gamerắn săn mồi online hay nhất dành cho smartphone và máy tính, giúp bạn có thêm những lựa chọn giải trí phù hợp mỗi khi rảnh rỗi. Hãy theo dõi.

1. Game rắn săn mồi online Wormate.Io

Wormate.io là game rắn được các Facebook Streamers yêu thích và chơi và hiện nay thường xuyên được chơi khi họ phát trực tiếp các video Livestream của mình, mỗi video có hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận, ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng tải chúng trên web hoặc chơi Wormate io thiết bị trên điện thoại của bạn.

ran-san-moi-online-4-a10-athenacomplex

2. Trò chơi rắn Slither.Io

Nhắc đến game Rắn săn mồi chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến cái tên slither.io, một trò chơi khá nổi tiếng trên các mạng xã hội và diễn đàn. Trong Slither.io, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một con rắn ăn thịt mọi thứ xuất hiện trên đường, cố gắng làm con rắn dài nhất bằng các đối thủ xung quanh để chúng va vào mình và bị thương. Slither.io có hệ thống tính điểm và bảng thành tích liên tục bị đánh bại.

3. Wormax.Io

Đứng thứ hai trong danh sách game rắn săn mồi hàng đầu của Taimienphi là Wormax.io, một game có đồ họa ấn tượng sẽ khiến bạn hồi hộp mỗi khi chơi lại. Rắn Wormax.io có thể tăng tốc độ, tàng hình hoặc thay đổi hình dạng bằng cách nâng cấp hoặc mua da trong cửa hàng.

4. Trò chơi rắn vùng Worm.Io

Worms Zone .io là game rắn săn mồi do Casual Azur Games phát triển và xuất bản, trong game này bạn điều khiển rắn di chuyển và ăn thịt đối thủ để trở nên mạnh mẽ, bất cứ thứ gì va vào cơ thể bạn sẽ bị tiêu diệt và ngược lại.

ran-san-moi-online-4-a8-athenacomplex

5. Kẹo rắn.Io

Bạn sẽ chơi với các trò chơi chim ăn thịt khác trong Snake Candy.IO, di chuyển chiến lược và trượt trước những con rắn khác để đánh bại chúng, cố gắng khiến chim ăn thịt va vào bạn để bạn có thể biến chúng thành những viên kẹo ngọt ngào, tiến hóa thành một con rắn khổng lồ. Snake Candy.IO hoàn toàn miễn phí, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi như da hoặc kim cương yêu cầu bạn phải nạp tiền.

6. Khối rắn VS.

ran-san-moi-online-4-a9-athenacomplex

Không giống như các game rắn săn mồi khác, Snake VS Block yêu cầu người chơi kết hợp kỹ năng và phản xạ nhanh trong một số tình huống nhất định, vượt qua nhiều chướng ngại vật để ăn bóng và khiến rắn của mình sống lâu hơn. Snake VS Block có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến mà không cần kết nối internet.

Trên đây là tổng hợp những game rắn săn mồi online hay nhất mà bạn có thể chơi trên PC hoặc di động. Hãy chọn cho mình một trò chơi vui nhộn để thư giãn tinh thần và cơ thể khi bạn căng thẳng, mệt mỏi và giúp não bộ hoạt động nhiều hơn.