Quizizz là một trong những công cụ hỗ trợ kiểm tra, đánh giá dạy học nổi tiếng và tốt nhất hiện nay, được nhiều giáo viên sử dụng rất hiệu quả.

Với Quizizz giáo viên có thể:

  • Tạo các câu hỏi trắc nghiệm để kiểm tra kiến ​​thức môn học cũng như hiểu biết xã hội của học sinh
  • Quizizz cho phép giáo viên truy cập nhiều ngân hàng câu hỏi khác nhau hoặc tự tạo bộ câu hỏi phù hợp với mục đích đánh giá.
  • Cho phép các bạn cùng lớp tham gia Quizizz vào cùng thời điểm giáo viên chỉ định; hoặc hoàn thành bài kiểm tra vào thời điểm thuận tiện, trước thời gian giáo viên chỉ định.
  • Dễ dàng và ngay lập tức thông báo cho người tham gia kết quả trả lời và thứ hạng để nâng cao hứng thú học tập của học sinh

quizizz-a-1

Cách Join Quizizz com để cải thiện kỹ năng kinh doanh của bạn

Sử dụng Quizizz trong thực tế vd: Hoạt động thực tế sau khi học xong môn học Liên bang Nga – Kinh tế

1. Mục đích: Giúp học sinh củng cố, khắc sâu các kiến ​​thức, kỹ năng đã học trong môn học này.

2. Phương pháp/công nghệ dạy học Tổ chức trò chơi.

3. Tiến trình hoạt động Thực hành hoạt động không sử dụng phần mềm Quizizz

– Bước 1: Giáo viên chia lớp thành các nhóm nhỏ. Mỗi nhóm sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm do giáo viên chuẩn bị trong thời gian 3 phút. Đội nào có nhiều câu trả lời đúng và thời gian nhanh nhất là đội chiến thắng.

– Bước 2: Từng đội tham gia thi đấu. GV tổng kết và trao phần thưởng cho đội thắng cuộc CÂU HỎI Cho BSL sau: GDP của LB Nga qua các năm (đơn vị: tỷ đô la Mỹ) GDP năm 1990

Tiếp thu kiến ​​thức, kỹ năng, kiểm soát là làm chủ các kỹ thuật và công cụ chúng ta sử dụng trong giảng dạy. Các khóa học trực tuyến có thể bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bên ngoài, đặc biệt là công nghệ, Internet là phổ biến. Nếu không giảng dạy bằng kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết thực sự về từng công cụ công nghệ, chúng ta sẽ khó nắm vững chương trình giảng dạy. Phương pháp dạy học trực tuyến đòi hỏi trình độ kỹ thuật của giáo viên phải tốt hơn.

Từ nội quy học tập đến nội dung kiến ​​thức giảng dạy, cũng như các tình huống phát sinh trong quá trình giảng dạy, chúng ta đều có thể nắm bắt được để có một lớp học trực tuyến tốt. Điều này đòi hỏi chúng tôi phải dành nhiều thời gian để học các phần mềm và công cụ giảng dạy mới.

Chúng ta cũng cần kiên trì, chịu khó rèn luyện, chuyển đổi từ các hoạt động dạy học quen thuộc sang sử dụng các phần mềm, công cụ mới như: Làm bài cần có sự phân bổ kiến ​​thức hợp lý, chú trọng điểm nhấn kỹ thuật để thu hút học sinh, sử dụng công nghệ, công cụ hỗ trợ linh hoạt, hợp lý (chẳng hạn học hình học cần có Geogebra, Cabri, v.v… vẽ hình minh họa).

Quizizz Game là một nền tảng trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo các câu đố và khảo sát trực tuyến

Quizizz không chỉ là kho trò chơi đố vui từ cộng đồng mà còn là công cụ để bạn tạo câu hỏi trắc nghiệm và sử dụng chúng cho việc dạy và học. Ứng dụng Quizizz hỗ trợ học sinh học tập và là công cụ tạo bài kiểm tra trực quan, nhanh chóng dành cho giáo viên hoặc phụ huynh.

Quizizz không chỉ là một trò chơi trắc nghiệm thú vị của cộng đồng, nó còn là công cụ để bạn đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm và sử dụng chúng cho việc dạy và học. Ứng dụng Quizizz hỗ trợ học sinh học tập và là công cụ tạo bài kiểm tra trực quan, nhanh chóng dành cho giáo viên. Sử dụng các câu đố để cả lớp chơi cùng nhau hoặc giao bài tập về nhà cho từng hoạt động. Giáo viên có thể chọn từ một loạt các câu hỏi được tạo và chia sẻ bởi các giáo viên khác.

Cách sử dụng Quizizz để cải thiện kỹ năng phân tích dữ liệu của bạn

Giáo viên sử dụng Quizizz để hỗ trợ giảng dạy: Quizizz là công cụ dễ sử dụng, cho phép giáo viên tự động chấm điểm các bài kiểm tra đánh giá, giúp giáo viên thường xuyên nắm bắt được năng lực học tập và kết quả học tập của học sinh. Từ đó, giáo viên có thể điều chỉnh giáo án phù hợp với trình độ học sinh, hỗ trợ học sinh học tập và tạo điều kiện để học sinh phát huy hết khả năng của mình. –

Quizizz là một phương tiện học tập trực tuyến thoải mái hoạt động theo tốc độ của người dùng. Nó giúp mỗi học sinh hào hứng với mỗi thành tích mới. Giáo viên có thể tích hợp các câu đố vào hướng dẫn, ôn tập và ôn tập để hỗ trợ học sinh ở mọi lứa tuổi, từ mẫu giáo đến đại học.