NVIDIA Control Panel là trình điều khiển đồ họa độc quyền của NVIDIA. Đây là công cụ giúp bạn tùy chỉnh chức năng của VGA NVIDIA trên máy tính, laptop một cách dễ dàng và tiện lợi. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được những tính năng thú vị của phần mềm này!

nvidia-control-panel-a3-athenacomplex

Bảng điều khiển Nvidia

Thông tin NVIDIA Control Panel

Nền tảng: Windows 10 trở lên

Kích thước: ~ 38MB

Loại ứng dụng: Công cụ

Nhà xuất bản: Nvidia

4 Điểm nổi bật của Bảng điều khiển NVIDIA

Tối ưu hóa hiệu suất

NVIDIA Control Panel là công cụ tối ưu hóa hiệu suất cho máy tính, laptop của bạn với card đồ họa rời NVIDIA, với nhiều tính năng chuyên nghiệp như đa phương tiện, điều khiển các trò chơi trong game, giám sát hiệu suất, hiệu năng hệ điều hành và quản lý GPU, v.v., từ đó cải thiện sự mượt mà của giao diện, tăng tính ổn định và tối đa hóa hiệu suất của hệ điều hành.

Tối ưu hóa hiệu suất trò chơi

Quản lý và thiết lập đồ họa 3D hoạt động trong hệ thống (cài đặt 3D)

Thông qua cài đặt 3D trong bảng điều khiển Nvidia, người dùng có thể tối đa hóa chất lượng hình ảnh (nếu máy yếu, hãy bỏ qua phần này vì nó sẽ bị lag khi chơi game), điều này có thể giúp cải thiện hiệu suất trò chơi. mượt mà hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp hình ảnh không bị cát nên hãy lưu ý điều này khi điều chỉnh.

nvidia-control-panel-a5-athenacomplex

Cài đặt 3D

Điều chỉnh màu sắc và độ tương phản của màn hình (Màn hình)

Nvidia Control Panel cho phép người dùng điều chỉnh độ bóng, độ sáng, độ sắc nét, khử răng cưa … từ đó giúp đồ họa trong game trở nên sống động và đẹp mắt hơn, nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn. Một số thông số cần chú ý: Khử răng cưa, lọc dị hướng, Khử răng cưa FXAA, Chế độ khử răng cưa, …

nvidia-control-panel-a6-athenacomplex

thiết lập màn hình

Kiểm soát cài đặt hình ảnh video (video)

Nvidia Control Panel sẽ giúp bạn quản lý và tối ưu hóa hiển thị màu sắc và hình ảnh trên màn hình máy tính, laptop và cả những màn hình ngoài như TV, máy chiếu thông qua trình điều khiển đồ họa rời. Rất tiện lợi phải không?

nvidia-control-panel-a7-athenacomplex

Cài đặt video

Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm tuyệt vời NVIDIA Control Panel – NVIDIA Graphics Driver. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ!