Mệnh Thủy hợp màu gì hợp với các màu: trắng, xám, bạc, đen, xanh, vàng, đất son, đỏ, cam, tím. Mệnh Thủy hợp màu gì có thể dùng để chọn màu xe, màu sơn nhà, mua đá phong thủy, trang sức, quần áo… mang lại may mắn, phú quý cho khách hàng.

menh-thuy-hop-mau-gi-2-a1-angia

Vậy màu sắc của các cung hoàng đạo tượng trưng cho điều gì? Các bài viết dưới đây sẽ lần lượt làm sáng tỏ những bí ẩn Mệnh Thủy hợp màu gì, đồng thời giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về đặc điểm của mệnh Thủy, quy luật âm dương, sự tương hợp của ngũ hành và màu sắc, từ đó hiểu rõ hơn về mệnh của mình khi nào. lựa chọn màu sắc.

1. Cung hoàng đạo nước sinh năm nào?

Đặc điểm chung của những người thuộc cung Thiên Bình là chủ động, sáng tạo và nhiệt tình với công việc. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, sống trọn vẹn và tốt bụng.

Dưới đây là năm sinh của các dấu hiệu dưới nước:

menh-thuy-hop-mau-gi-2-a3-angia

– Bính Ngọ sinh năm 1966

– Đinh Mùi sinh năm 1967

– Jiadan sinh năm 1974

– Mao Trạch Đông sinh năm 1975

– Nhâm Tuất sinh năm 1982

– Guihai sinh năm 1983

– Bính Tý sinh năm 1996

– Đinh Sửu sinh năm 1997

– Giáp Thân sinh năm 2004

– Sinh năm 2005

Xem thêm: Tuổi Quý Dậu hợp màu gì và màu sắc yêu thích nào nhất?

2. Quy tắc chọn màu của ngũ hành.

menh-thuy-hop-mau-gi-2-a4-angia

Chọn màu sắc hợp tuổi theo thuyết âm dương ngũ hành. Cụ thể, chúng ta có các chức năng đồng sản xuất, đối sánh và tương phản với cấp độ như sau:

– Tương sinh: Jin sinh Cui

– Tương hợp: Thủy – Thủy

– Tương phản: Nước điêu khắc của Trái đất

= >> Vì vậy khi chọn màu hợp tuổi cần chọn màu tương sinh với mệnh tương sinh (kim), hoặc màu tương sinh (thủy), tránh màu tương khắc (thổ).

3. Người mệnh thủy hợp với màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong việc cân bằng âm dương và ngũ hành. Dương là một ánh sáng chuyển động phản chiếu ánh sáng màu, và Âm là một màu tối yên tĩnh hấp thụ màu sắc. Nếu biết cách sử dụng màu sắc theo mệnh sẽ giúp tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế các yếu tố tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đó là lý do tại sao mọi người thường suy nghĩ kỹ lưỡng về việc chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình khi mua những thứ có giá trị lớn và sử dụng chúng mãi mãi. Mục đích giúp bản thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, tình duyên và cuộc sống. Vậy người mệnh thủy hợp màu gì, xung khắc màu gì?

Tham khảo: Tuổi Thân hợp màu gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

menh-thuy-hop-mau-gi-2-a5-angia

Kim sinh Thủy, màu đại diện cho Kim là màu trắng, vì vậy những người mệnh Thủy rất thích ứng dụng và phụ kiện màu trắng.

Màu trắng tượng trưng cho sự chân thành, chín chắn và khôn ngoan. Sử dụng màu sắc để mang lại sự nhẹ nhàng, bình an, may mắn và được nhiều người bạn tốt giúp đỡ cho người có giá trị.

màu xanh da trời

Màu xanh lam là màu hợp với mệnh thủy, mang lại năng lượng tích cực và rất phù hợp với tâm trạng, tinh thần của gia chủ.

Màu xanh lam cũng mang đến sự nhiệt tình và phấn khích cho những người trên đường nước. Điều này giúp họ phát huy hết khả năng của mình trong công việc.

Màu đen

menh-thuy-hop-mau-gi-2-a6-angia

Màu đen tượng trưng cho sức mạnh và sự quyết tâm, giống như tính cách của người mệnh Thủy. Theo đặc điểm của quy luật âm dương ngũ hành, không khó để nhận thấy rằng màu đen là màu phù hợp nhất với những người mệnh kim.

Màu đen còn là biểu tượng của sự huyền bí, chân thực, sống động và sức mạnh dũng mãnh. Sử dụng màu đen sẽ giúp người mệnh thủy quyết đoán hơn trong công việc, cuộc sống, hành động quyết đoán, gặt hái được nhiều thành công.

4. Người mệnh thủy hợp màu gì?

Màu sắc kiêng kỵ là những màu mà người mệnh thổ nên hạn chế sử dụng. Không nhất thiết phải loại bỏ hoàn toàn nhưng trong những dịp quan trọng thì nên tránh những màu tương khắc với mệnh.

menh-thuy-hop-mau-gi-2-a7-angia

đỏ, cam, tím

Nước và lửa không tương hợp với nhau, vì vậy mệnh thủy sẽ không hợp với màu đỏ, cam và tím của lửa.

vàng, nâu đất, nâu nhạt

Ba màu này tượng trưng cho hành thổ, tuy nhiên, thổ lại ngược với nước. Vì vậy, bạn cần tránh màu vàng và nâu vì nó ức chế mức độ may mắn và tài lộc.

màu xanh lá

Trong khi Thủy Thủy Mộc là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi thì Thủy lại mất đi nhiều năng lượng để hỗ trợ, tạo điều kiện cho Mộc sinh trưởng và phát triển. Vì vậy, người mệnh thủy không nên chọn màu xanh lá cây (màu đặc trưng của mệnh mộc), nếu không sẽ tiêu hao năng lượng và cản trở con đường thành công của họ.

Tham khảo thêm: Những người sinh năm 1954 tuổi gì ? cung gì? Hướng nào?

5. Tính cách của những người đi Thủy

menh-thuy-hop-mau-gi-2-a8-angia

Tính cách dịu dàng, chân thành và sâu sắc là đặc điểm tính cách dễ nhận thấy nhất của người Thủy Minh. Họ thường đặt ra nhiều mục tiêu sống cho bản thân và luôn nỗ lực để đạt được ước mơ của mình. Mặc dù mang trong mình sức mạnh đáng sợ của nước nhưng những người thuộc mệnh Thủy vẫn có rất nhiều sức hút.

Người mệnh Thủy có kỹ năng giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo và thuyết phục người khác. Họ rất nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ người khác.

Hành Thủy là về đức hạnh và trí tuệ, còn nước là “hủy diệt”, trong đó “tiếp” có nghĩa là hấp thụ và “hạ” có nghĩa là đi xuống. Vì vậy, đặc điểm của người mệnh thủy là thông minh, linh hoạt, sống tình cảm, nhân hậu.

6. Trang sức phong thủy mang lại may mắn, thành công cho người mệnh thủy

Nhẫn đá phong thủy không chỉ là vật trang sức mà còn được coi như lá bùa may mắn bảo vệ thân chủ. Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng, những chiếc vòng phong thủy làm bằng đá tự nhiên mang trường năng lượng thuần khiết của vũ trụ và có thể mang lại may mắn cho chủ nhân. Vòng đá phong thủy có những công dụng đặc biệt và được nhiều người yêu thích.

menh-thuy-hop-mau-gi-2-a9-angia

Người mệnh Thủy có thể đeo trang sức phù hợp với mệnh của mình sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

– Nâng cao sức khỏe, điều hòa, lập lại cân bằng hoạt động thể lực.

Có lợi cho não và hệ thần kinh.

– Tăng sức đề kháng và phòng chống bệnh tật.

– Tăng vận may, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Với chủ đề “mệnh thủy hợp màu gì?” Hi vọng bạn đọc có thể lựa chọn được màu sắc hợp mệnh và thêm yếu tố may mắn.

Hãy thường xuyên truy cập website Athena Complex của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!