Tổng hợp những mẫu trần thạch cao tân cổ điển hot nhất năm nay. Những mẫu trần thạch cao đẹp và kiểu dáng nổi bật thu hút sự chú ý của giới thượng lưu.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế trần thạch cao cổ điển đến từ Châu Âu, có rất nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều không gian bên trong ngôi nhà.

Với tên gọi Trần thạch cao tân cổ điển, nhiều người có thể hình dung ra thiết kế tinh xảo của công trình, sự bố trí hài hòa giữa các không gian bên trong đòi hỏi “kiến trúc sư” phải am hiểu về công trình, các quy tắc, hoa văn cổ điển và cái nhìn sâu sắc để đồng bộ hóa không gian..

Không làm mất thời gian của mọi người, bây giờ chúng tôi sẽ gửi tới 10 mẫu trần thạch cao đẹp kiến ​​trúc tân cổ điển, hi vọng bạn sẽ chọn được kiểu ưng ý!

Mẫu trần thạch cao tân cổ điển phòng khách

mau-tran-thach-cao-tan-co-dien-9-athenacomplex

mau-tran-thach-cao-tan-co-dien-8-athenacomplex

mau-tran-thach-cao-tan-co-dien-7-athenacomplex

Xem thêm: Những Mẫu Phòng Ngủ Cho Bé Trai Hot Nhất Năm 2022

Mẫu trần thạch cao tân cổ điển phòng ngủ

mau-tran-thach-cao-tan-co-dien-6-athenacomplex

mau-tran-thach-cao-tan-co-dien-5-athenacomplex

mau-tran-thach-cao-tan-co-dien-4-athenacomplex

Phòng ngủ là nơi yêu thương ấm áp, tạo nên không gian quyến rũ, mời gọi cho sự thăng hoa, thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Mẫu trần thạch cao phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển này rất được ưa chuộng.

Tham khảo: 15 Mẫu Phòng Khách Tân Cổ Điển Đẹp Hot Nhất Hiện Nay

Mẫu trần thạch cao tân cổ điển phòng ăn

mau-tran-thach-cao-tan-co-dien-3-athenacomplex

mau-tran-thach-cao-tan-co-dien-2-athenacomplex

mau-tran-thach-cao-tan-co-dien-1-athenacomplex

Tham khảo thêm: Xu Hướng Cập Nhật Các Mẫu Phòng Khách Nhà Cấp 4 Ở Nông Thôn

Những mẫu trần thạch cao phòng khách được thiết kế độc đáo mang đến sự sang trọng cho toàn bộ không gian, nơi trọng tâm của ngôi nhà, mỗi thiết kế khác nhau tùy theo sở thích của mọi người nhưng quan trọng là đảm bảo tính thẩm mỹ và truyền thống Châu Âu.

Mẫu trần thạch cao cho phòng bếp – ăn này được bài trí hài hòa giữa không gian nội thất và trần thạch cao là sự liên kết mật thiết của từng vật trang trí. Chúng tôi đã hoàn thành chủ đề mẫu trần thạch cao tân cổ điển phòng khách – phòng ngủ và phòng ăn. Hy vọng bạn thấy nội dung này hữu ích!

Hãy thường xuyên truy cập website Athena Complex của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!