Vĩnh Phúc BT11233 Mẫu nhà Phố Cổ Điển 5 Tầng mặt tiền 5m

Mau-nha-Pho-Co-Dien-5-Tang-a4-athenacomplex.net.vn

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Mẫu nhà Phố Cổ Điển 5 Tầng trong bài viết dưới đây!

1. Giải pháp kiến ​​trúc tổng thể trong mẫu nhà phố tân cổ điển 5 tầng

Mau-nha-Pho-Co-Dien-5-Tang-a5-athenacomplex.net.vn

Mau-nha-Pho-Co-Dien-5-Tang-a1-athenacomplex.net.vn

Dự án được xây dựng trên khu đất ở Yongan Yongfu, vị trí đắc địa, đắt đất, các kiến ​​trúc sư của chúng tôi đã cố gắng tận dụng không gian chết để tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm tối đa không gian, công năng hợp lý tạo nên những công trình sang trọng và đẹp mắt.

Mau-nha-Pho-Co-Dien-5-Tang-a2-athenacomplex.net.vn

Xu hướng thiết kế nhà vừa ở vừa kinh doanh đang rất hot hiện nay. Lô đất ở vị trí đắc địa, gần chợ. Nhưng tìm ra cách để kinh doanh thuận tiện, rộng rãi mà không ảnh hưởng đến không gian sống thì không phải kiến ​​trúc sư nào cũng làm được.

Mau-nha-Pho-Co-Dien-5-Tang-a3-athenacomplex.net.vn

Mẫu nhà phố 5 tầng được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc tân cổ điển bám sát xu hướng Pháp với những đường nét cột, cột cách tân không cầu kỳ nhưng tinh tế và đẹp mắt. Thi công trên mặt phố, đường nét tỉ mỉ, bền vững theo thời gian, không đi theo dòng chảy.

2. Một số góc nhìn khác trong Mẫu nhà Phố Cổ Điển 5 Tầng

Nhận xét: Là mẫu nhà phố tân cổ điển 5 tầng đẹp và sang trọng, phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, chiều sâu nhỏ.

Mau-nha-Pho-Co-Dien-5-Tang-a4-athenacomplex.net.vn

Ngoài các phối cảnh và cao độ trên, hồ sơ thiết kế kiến ​​trúc bao gồm đầy đủ các bản vẽ kỹ thuật sàn, mặt bằng tường xây, mặt bằng nội thất, mặt bằng, mặt bằng triển khai thi công nội thất, móng, dầm, sàn, các chi tiết kết cấu của công trình ngầm,… Kết cấu chi tiết bể phốt, bể và cột, thép), chi tiết cầu thang, ban công, toilet, cửa … , tiểu cảnh, hàng rào… Các công trình là thiết kế theo ý tưởng, dựa trên ý tưởng này là phong thủy dựa vào tuổi của gia chủ.

Qua bài viết về chủ đề Mẫu nhà Phố Cổ Điển 5 Tầng hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *