Mẫu nhà phố 8x12m hình chữ L mái thái ở Hà Nội. Mẫu biệt thự 2 tầng 110 mái thái sắp ra mắt của chúng tôi sau đây chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Tại sao chúng tôi có thể đưa ra yêu cầu như vậy đối với mẫu nhà mái thái chỉ 2 tầng kiểu Nhật?

Ngôi nhà mái thái 2 tầng kiểu Nhật của nhà anh Nguyễn Văn Hoàng (Thanh Oai – Hà Nội) mang nhiều ưu điểm về không gian ngoại thất và công năng sử dụng. Đặc biệt là mẫu nhà mái thái 2 tầng kiểu Nhật này mà chi phí xây dựng lại rất phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Hãy cùng chúng tôi xem qua phối cảnh 3D không gian ngoại thất của mẫu nhà 2 tầng hình chữ L mái thái, thiết kế hình chữ L mang phong cách kiến ​​trúc hiện đại. Sau đây là cách bố trí công năng tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình 4 người anh Hoàng.

Thông tin chung mẫu nhà phố 8x12m

Các kiến ​​trúc sư chúng tôi đã gặp gỡ gia đình anh Hoàng. Sau đó, hai bên thống nhất phương án thiết kế nhà 2 tầng mái thái kiểu Nhật theo sở thích và nhu cầu của gia chủ.

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Hoàng

Địa chỉ: Thanh Oai – Hà Nội

Diện tích: 8X12M

Phong cách thiết kế: kiến ​​trúc hiện đại

Công năng: 1 phòng khách, 1 bếp-ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, khu giặt phơi, 2 toilet.

mau-nha-pho-8x12m-a10-athenacomplex.net.vn Hình ảnh: Không gian ngoại thất nhà mái nhật 2 tầng phong cách hiện đại

Ngắm nhìn không gian ngoại thất mẫu nhà chữ l mái nhật

Các bạn cùng chúng tôi tham khảo bản phối cảnh 3D ngoại thất mẫu nhà 2 tầng hình chữ L 2 tầng 110m2 của gia đình anh Hoàng. Các kiến ​​trúc sư đã sử dụng phong cách hiện đại cho mẫu nhà mái thái 2 tầng kiểu Nhật này.

Đây cũng là phong cách thiết kế được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Phong cách đương đại giúp tối ưu hóa không gian sống tạo nên mẫu nhà mái thái 2 tầng kiểu Nhật sang trọng và tiện nghi.

mau-nha-pho-8x12m-a1-athenacomplex.net.vn

Các không gian ngoại thất của mẫu nhà 2 tầng chữ L gây ấn tượng đặc biệt bởi cách phối màu độc đáo và tuyệt vời của kiến ​​trúc sư. Sơn tường màu trắng làm chủ đạo. Đây là tone màu mang đến sự sang trọng và tinh tế cho các không gian ngoại thất của mẫu nhà mái thái 2 tầng kiểu Nhật này.

Kết hợp với mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái là hệ thống mái thái màu xanh lam ấn tượng. Sự kết hợp của 2 sắc thái giúp mang lại sự độc đáo và nổi bật khiến gia chủ rất hài lòng với phương án thiết kế của chúng tôi.

Thiết kế mẫu nhà chữ l mái nhật 2 tầng độc đáo và ấn tượng

Các kiến ​​trúc sư chúng tôi đã lựa chọn sử dụng hệ thống mái thái cho mẫu nhà 2 tầng hình chữ L kiểu Nhật này. Đây là kiểu mái đang được thay thế cho hệ thống mái ngói truyền thống ở nông thôn Việt Nam.

Mái Thái có nhiều kiểu dáng và màu sắc độc đáo. Vì mái nhà rất quan trọng đối với ngôi nhà. Nó không chỉ giúp bảo vệ toàn bộ ngôi nhà mà còn giúp tạo điểm nhấn vô cùng quan trọng.

mau-nha-pho-8x12m-a2-athenacomplex.net.vn

Sử dụng mái thái rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Nó giúp chống nóng cho nhà mái thái 2 tầng kiểu Nhật vào mùa hè và giúp thoát nước nhanh trong những ngày mưa. Đây là kiểu mái đáng được lựa chọn trong thời gian sắp tới.

Thiết kế mẫu nhà mái nhật 2 tầng chữ L

Ngôi nhà mái thái 2 tầng kiểu Nhật này có thiết kế hình chữ L, kiểu nhà được rất nhiều khách hàng của chúng tôi yêu thích. Nhà mái thái 2 tầng hình chữ L không chỉ tạo nên một kiến ​​trúc vô cùng độc đáo. Bố cục hình chữ L giúp ngôi nhà 2 tầng mái Nhật tận dụng được tối đa diện tích và tối ưu hóa công năng sử dụng.

Nhìn vào không gian mặt tiền của mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái chữ L chúng ta có thể thấy vị trí khuyết của mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái còn có thể thiết kế thêm một sảnh phụ. Mở cửa sảnh phụ để mọi người vào bếp dễ dàng hơn khi nhà có khách. Đây cũng là cửa phụ giúp thông gió cho mẫu nhà mái thái 2 tầng kiểu Nhật. Ở phần trống của mẫu nhà mái thái 2 tầng kiểu Nhật hình chữ L này, gia chủ cũng có thể để các phương tiện đi lại của gia đình như ô tô, xe máy, xe đạp rất tiện lợi.

Bố trí công năng tiện nghi trong mẫu nhà mái nhật 2 tầng

Công năng của mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp 110m2 / tầng đáp ứng được nhu cầu và thói quen sinh hoạt của gia đình anh Wong (Thanh Oai – Hà Nội).

Ngoài phần diện tích xây dựng nhà 2 tầng mái thái Nhật Bản, các kiến ​​trúc sư đã khéo léo dành một phần diện tích cho sân, cổng và tường rào. Ở vị trí này, gia chủ có nhiều không gian hơn để đậu ô tô và các phương tiện của gia đình. Khoảng sân lát gạch cao cấp rộng và đẹp còn là nơi vui chơi, rèn luyện sức khỏe của gia chủ.

mau-nha-pho-8x12m-a3-athenacomplex.net.vn

Tầng 1 bố trí phòng khách, bếp – ăn và phòng ngủ cho vợ chồng anh Hoàng. Toàn bộ tầng trệt sử dụng chung một phòng tắm.

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, khu giặt phơi, 1 phòng vệ sinh,

Không gian nội thất mẫu nhà mái nhật 2 tầng thoải mái khi sử dụng

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh về không gian nội thất của mẫu nhà 2 tầng mái thái kiểu Nhật của nhà anh Hoàng. Phòng khách, phòng bếp-ăn và phòng ngủ đều được thiết kế theo phong cách đương đại.

Không chỉ hài hòa với không gian bên ngoài mà còn giúp tối ưu hóa không gian sống, tận dụng tối đa không gian mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại nhất cho từng thành viên trong gia đình. gia đình.

Mỗi phòng ngủ sẽ được các kiến ​​trúc sư thiết kế theo yêu cầu của từng thành viên trong gia đình. Phòng ngủ sẽ phù hợp với sở thích, thói quen sinh hoạt và phong thủy tuổi của từng thành viên.

mau-nha-pho-8x12m-a4-athenacomplex.net.vn Hình ảnh: Phòng ngủ dành cho bố mẹ mau-nha-pho-8x12m-a5-athenacomplex.net.vn Hình ảnh: Thiết kế phòng ngủ con trai

Một số hình ảnh thực tế mẫu nhà chữ l mái nhật

Nhà Anh Hoàng đã hoàn thiện xong phần móng và chuẩn bị đưa vào sử dụng, sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế của công trình. Nếu bạn yêu thích mẫu nhà mái thái 2 tầng hình chữ L kiểu Nhật này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

mau-nha-pho-8x12m-a6-athenacomplex.net.vn Hình ảnh thực tế nhà mái nhật 2 tầng mau-nha-pho-8x12m-a7-athenacomplex.net.vn Hình ảnh thực tế nhà mái nhật 2 tầng mau-nha-pho-8x12m-a8-athenacomplex.net.vn Hình ảnh thực tế nhà mái nhật 2 tầng mau-nha-pho-8x12m-a9-athenacomplex.net.vn Hình ảnh thực tế nhà mái nhật 2 tầng

Mẫu nhà phố 8x12m mái thái 2 tầng 1 tum kiểu Nhật “đốn tim không biết bao nhiêu gia chủ”

Các bạn vừa cùng chúng tôi tham khảo mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái hình chữ nhật anh Hoàng làm chủ đầu tư tại Thanh Oai – Hà Nội. Nếu quý vị yêu thích mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái Nhật Bản này, hoặc có nhu cầu thiết kế theo sở thích cá nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đó là niềm vui của chúng tôi để phục vụ bạn.