Top Những Mẫu Nhà 300 Triệu Đẹp Nhất Hiện Nay

mau-nha-300-trieu-a9-athenacomplex.net.vn

Do thiết kế độc đáo và tiết kiệm chi phí nên các hộ gia đình nông thôn và những người sống ở ngoại ô thành phố đã lựa chọn những mẫu nhà cấp 4 trị giá 300 triệu đồng. Các mẫu nhà 300 triệu đều có một điểm chung là thiết kế đơn giản, giá thành cao, công năng sử dụng đặc biệt tiện lợi, phù hợp với túi tiền của các gia đình Việt. Khám phá ngay những mẫu nhà cấp 4 300 triệu mái thái đẹp nhất, xu hướng hiện nay để cho các gia đình có thêm nhiều lựa chọn.

Đặc điểm của mẫu nhà 300 triệu là gì?

Nhà cấp 4 mái thái là kiểu thiết kế thấp tầng, nói chung là 1 hoặc 1 tầng, tầng lửng được xếp chồng lên nhau và nghiêng mái ngói, hệ thống cửa chính và cửa sổ được thiết kế đồng điệu.

Mẫu nhà trệt cấp 4 mái thái 300 triệu là mẫu nhà có tổng diện tích xây dựng dưới 100m2, thiết kế không gian đơn giản, tối ưu không gian sống nhờ sử dụng các khối vật liệu khoa học.

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái thường rất đơn giản về thiết kế ngoại thất và nội thất, trong đó chú trọng chủ yếu đến kiến ​​trúc không gian sống hài hòa và đảm bảo công năng sử dụng tối ưu.

Các mẫu nhà cấp 4 300 triệu mái thái thường sử dụng các vật liệu nhẹ, rẻ tiền và đảm bảo công năng sử dụng cũng như độ bền tối ưu. Đây là một trong những cách xây nhà đơn giản, tiết kiệm chi phí và được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Top mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đồng thường được thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được nét độc đáo, đặc biệt phù hợp với các gia đình Việt. Những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp và xuất sắc nhất hiện nay như sau:

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được thiết kế đẹp gồm không gian tầng chính và gác lửng tiện lợi. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng giúp tiết kiệm diện tích và tăng công năng sử dụng tối ưu cho gia đình.

mau-nha-300-trieu-a10-athenacomplex.net.vn

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Thiết kế bên ngoài khá đơn giản và phong cách hài hòa với thiên nhiên, tận dụng tối đa diện tích. Mái thái đẹp, che chắn tốt, chống nóng, cách âm và thoát nước tốt.

mau-nha-300-trieu-a1-athenacomplex.net.vn

Thiết kế bánh sandwich đẹp mắt, dễ sử dụng

Phong cách thiết kế gác lửng này tiết kiệm tối đa không gian có sẵn và cũng có thể đạt được trên những mảnh đất nhỏ, đảm bảo các khu vực sử dụng chính của gia đình trong ngôi nhà được cân đối và hài hòa. Đối với mẫu nhà cấp 4 gác lửng thiết kế nội thất đơn giản là điều cần thiết để giúp ngôi nhà tận dụng được tối đa diện tích.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 3 phòng ngủ

Mẫu nhà trệt cấp 4 300 triệu 3 gian mái thái được nhiều gia đình lựa chọn nhất, bởi kiểu thiết kế này là kiểu kiến ​​trúc cơ bản nhất hiện nay. Thiết kế cân đối giữa các phòng đảm bảo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

mau-nha-300-trieu-a2-athenacomplex.net.vn

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 3 phòng ngủ đẹp mắt

mau-nha-300-trieu-a3-athenacomplex.net.vn

Nhìn vào bản phối có thể thấy thiết kế 4 phòng ngủ đều đảm bảo diện tích cân đối và bằng nhau theo đường thẳng, đặc biệt các phòng đều có cửa sổ và các ô thoáng. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế liên thông với nhau để đảm bảo diện tích căn nhà được tốt nhất và dễ dàng sử dụng.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Chữ L Hiện Đại

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L được nhiều gia đình lựa chọn bởi thiết kế đơn giản, không gian ấn tượng, độc đáo. Mỗi ngôi nhà cấp 4 chữ L đều thể hiện một không gian sống hài hòa và đặc biệt tiện ích.

mau-nha-300-trieu-a4-athenacomplex.net.vn

Không gian ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu chữ L hài hòa kết hợp mái thái với tông màu sáng đảm bảo không gian thông thoáng cần thiết và tối ưu cho gia đình cư dân. Ngôi nhà 4 tầng được thiết kế thông thoáng bên ngoài với 2 sảnh thiết kế mái che sảnh chính tạo không gian thoáng mát bảo vệ tốt cho sảnh chính.

mau-nha-300-trieu-a5-athenacomplex.net.vn

Các phòng được bố trí khoa học, tiện nghi không chỉ đảm bảo tính thiết thực mà còn giúp các thành viên có được sự riêng tư cần thiết. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 300 triệu mái thái được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Tầng 4 Mái Thái có Gara để xe

Đây là một trong những phong cách thiết kế hiện đại được các gia đình yêu thích bởi sự tiện dụng, không gian hài hòa, cân đối giữa ngoại thất và nội thất. Gara được thiết kế liên thông với không gian ngôi nhà nhưng vẫn đảm bảo được diện tích sử dụng và sự tiện nghi cho ngôi nhà.

mau-nha-300-trieu-a6-athenacomplex.net.vn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara ô tô hiện đại

mau-nha-300-trieu-a7-athenacomplex.net.vn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được thiết kế gara đơn giản, phóng khoáng, các khối không gian được kết nối với nhau tạo thành một thể thống nhất bắt mắt và đảm bảo tối đa công năng của lô đất. Đây là một trong những phong cách thiết kế được nhiều ngôi nhà lựa chọn hiện nay.Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ thiết kế khoa học

Nhà Cấp 4 Mái Thái 4 Phòng Ngủ phù hợp với những gia đình có số người tương đối đông, đặc biệt diện tích lô đất phải ở mức thấp hơn. Thiết kế không gian của căn phòng không quá rộng nhưng đảm bảo tối đa công năng sử dụng và sự tiện lợi cho gia đình.

mau-nha-300-trieu-a8-athenacomplex.net.vn

Một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu, mang dáng dấp Châu Âu hiện đại bắt mắt nhất. Một gia đình hoàn hảo.

mau-nha-300-trieu-a9-athenacomplex.net.vn

Thiết kế không gian cân đối, sảnh chính rộng rãi, đảm bảo diện tích sử dụng, chia không gian ngôi nhà thành hai phần cân đối. Từ sảnh chính bước vào là phòng khách rộng rãi và phòng cầu nguyện. Với phòng khách là trung tâm, không gian của ngôi nhà được chia thành hai phần. Thiết kế mỗi bên 2 phòng ngủ có diện tích bằng nhau. Đặc biệt, thiết kế sảnh phụ giúp phòng ăn và bếp có không gian thông thoáng nhất. Phòng bếp được thiết kế liên thông với phòng khách qua một cánh cửa và đảm bảo sự riêng tư cần thiết nhất.

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp 300 triệu mái thái được thiết kế cân đối và hài hòa nhất.

Đối với những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu, các gia đình cần lưu ý cân đối chi phí và đảm bảo tiến độ công trình, chất lượng công trình. Những kiến ​​trúc sư chuyên giúp các gia đình có những lựa chọn tốt nhất về không gian sống.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái cũng có nhiều quy định về sự an toàn, cân đối, đặc biệt là việc sử dụng vật liệu phải đảm bảo tính khoa học và tinh tế nhất. Không gian phòng cũng cần biết những tiêu chuẩn cơ bản nhất để có được sự riêng tư cần có trong ngôi nhà cấp 4. Thông tin mẫu nhà 300 triệu mái thái hy vọng sẽ hữu ích với các gia đình. Hãy sở hữu những vật dụng cần thiết cho ngôi nhà mơ ước của gia đình bạn!

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *