Chủ đầu tư hợp tác với Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, khách hàng trả trước từ 300 triệu để nhận nhà.

Bên cạnh ưu đãi vay, chủ đầu tư thông báo sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ lãi vay thông thường và phí trả trước hạn tính từ thời điểm giải ngân lần đầu tiên theo hợp đồng tới khi chủ đầu tư hoàn thành việc cất nóc dự án.

“Nhiều khách hàng của dự án là gia đình trẻ, gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hi vọng chương trình hỗ trợ này sẽ đem đến cơ hội sở hữu tổ ấm dễ dàng và nhanh nhất cho họ”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Lãi Suất Athena Complex Pháp Vân 1

Dự án căn hộ Anthena Complex Pháp Vân do Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 (Công ty 379) làm chủ đầu tư. Thời điểm cuối năm, doanh nghiệp tung ra giỏ hàng với 400 căn hộ, diện tích từ 65,5-92m2. Mức giá trung bình 19 triệu đồng một m2, tương đương mỗi căn hộ có giá từ một tỷ đồng.

Anthena Complex Pháp Vân cao 27 tầng, trong đó có 4 tầng là trung tâm thương mại, bể bơi, trung tâm di bộ, phòng tập gym, dịch vụ spa, café, trường học. Chủ đầu tư bố trí 8 thang máy tốc độ cao, 2 tầng hầm để xe và 4 thang bộ thoát hiểm phục vụ cư dân.

Căn hộ thuộc phân khúc tầm trung nhưng chủ đầu tư Công ty 379 dành hơn 70% diện tích đất cho cảnh quan và các tiện ích. Đồng thời, với hạ tầng đồng bộ, cây xanh phủ quanh dự án với mật độ cao giúp cư dân thoải mái thụ hưởng sau khi trở về với tổ ấm.

Dự án tọa lạc ngay ngay mặt đường Ngọc Hồi (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Với vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đi các tỉnh phía Nam cũng như gần đường vành đai 3 di chuyển đi các tỉnh như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương. Quanh dự án là các khu đô thị như Pháp Vân – Tứ Hiệp, khu đô thị Linh Đàm; các bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát; các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nông Nghiệp, Bạch Mai, Nội tiết Trung ương.

Lãi Suất Athena Complex Pháp Vân 2

Các căn hộ dự án có giá bán thấp sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vị trí của Anthena Complex Pháp Vân cũng không cách xa trung tâm, hội tụ những tiện ích về hạ tầng, vị trí thuận lợi và quy hoạch đồng bộ”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Nguồn: https://vnexpress.net/khach-vay-mua-can-ho-athena-complex-phap-van-huong-lai-suat-0-4028289.html