EMS là gì? EMS là dịch vụ chuyển phát được nhiều người quan tâm và sử dụng, cùng với dịch vụ chuyển phát trong nước của PCS Post, EMS là lựa chọn giúp khách hàng chuyển hàng nhanh chóng, giá rẻ.

Ems là gì?

Ems (express mail service) – tiếng anh là dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ giúp bạn chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, tài liệu, chứng từ,… trong nước và quốc tế.

Ems, thường được gọi là Ems Việt Nam, là tên của Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện, hoạt động trong khuôn khổ Liên minh Bưu chính (UPU) và Hiệp hội EMS Thế giới.

Để được giao hàng tận nhà, hãy liên hệ ngay với chuyển phát nhanh PCS Post.

Thời gian giao hàng EMS mất bao lâu?

Ems có nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát cho người dùng lựa chọn, mỗi dịch vụ sẽ có hình thức và thời gian giao hàng khác nhau, dịch vụ của Ems phủ sóng toàn quốc và 102 quốc gia, khu vực trên thế giới.

Thời gian gửi EMS trong nước: 24-48 giờ

Thời gian gửi EMS Quốc tế: 2-10 ngày, tùy khu vực.

Các nước Châu Á (2-5 ngày), Châu Âu (4-7 ngày), các nước Châu Mỹ hoặc Châu Phi, thời gian chuyển phát EMS Việt Nam là 7-10 ngày.

Tuy nhiên, thời gian chuyển phát của EMS không tính đến các ngày lễ, Tết, ngày nghỉ cuối tuần (người nhận là cơ quan) hoặc thời điểm kiểm tra của cơ quan chức năng nước đến.

Bạn có muốn biết VNPost là gì và dịch vụ chuyển phát nhanh của VNpost có gì đặc biệt?

ems-la-gi-1-docx-a10-athenacomplex

Các Dịch vụ EMS là gì?

Khi sử dụng các dịch vụ bên ngoài để gửi hàng, bạn cần nắm rõ thời gian chuyển phát EMS, quy cách đóng gói và các thông tin khác, bạn cũng nên tìm hiểu trước về dịch vụ và quy trình gửi hàng, tham khảo thông tin sau.

Dịch vụ EMS trong nước

Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm (hàng hóa, thư từ, tài liệu …) tại Việt Nam Hiện nay, dịch vụ EMS trong nước hoạt động tại 63 tỉnh thành, thời gian chuyển phát do công ty chuyển phát nhanh bưu điện thông báo trước.

Dịch vụ EMS quốc tế

Giao và vận chuyển các kiện hàng tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, trọng lượng lên đến 70kg và kích thước 1,5m. Phí và thời gian vận chuyển được tính theo khu vực (định trước).

Dịch vụ gia tăng

Ems Việt Nam có thêm các dịch vụ khác cho khách hàng lựa chọn như thu tiền khi nhận hàng (COD), giao hàng cá nhân, kê khai giá, giao hàng ngoài giờ … hoặc các dịch vụ đặc biệt như chuyển phát nhanh, chuyển phát trước, v.v. 9:00 sáng, phát trong ngày,…

Những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Ems là gì? Thời gian giao hàng EMS mất bao lâu? Cùng một số dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, với tư cách là một trong những đối tác