Có thể bạn thường nghe nhiều người nói về việc có người yêu hoặc một ai đó trong một mối quan hệ. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc tại sao người ta lại thế này, đam mê thì yêu được nhiều người hay được yêu nhiều người chưa. Để trả lời những câu hỏi này, chúng ta hãy xem xét khái niệm về tình yêu đa tình là gì và những dấu hiệu thường gặp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm: Quizizz

da-tinh-la-gi-4-a1-athenacomplex

Đa tình là gì?

Đa tình là gì? Đa tình trong tiếng Anh là từ Amorous – một thuật ngữ dùng để chỉ những người có nhiều tình cảm hoặc dễ có quan hệ tình cảm với người khác giới mà họ gặp hoặc yêu. Đa tình không có nghĩa là ai đó đã trải qua nhiều mối tình khác nhau.

Đôi khi trong cuộc sống bạn sẽ gặp những người bề ngoài đáng tin cậy đến mức chúng ta nghĩ rằng họ là mẫu người chung thủy, nhưng rất có thể không phải vậy. Đằng sau vẻ ngoài điển trai là một trái tim nhiều ngăn, họ thích dành tình cảm cho nhiều người.

Chỉ cần gặp ai đó bằng ánh mắt của họ và họ sẽ đi lang thang để cố gắng làm quen hoặc xây dựng mối quan hệ và xem mối quan hệ trong quá khứ của họ là chiến tích và bạn là con mồi. Trong quan niệm về người đa tình, đây là người rất thích và rất giỏi chinh phục, đặc biệt đối tượng càng khó càng được họ quan tâm.

Tham Khảo: EQ là gì

Dấu hiệu của người đa tình là gì?

Trong quan niệm về tình yêu, khi bạn gặp ai đó lần đầu tiên, bạn sẽ không thể nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên, phải qua nhiều lần tiếp xúc mới đoán ra được. Tuy nhiên, thông qua những cử chỉ dưới đây, bạn có thể biết được bí mật về việc đối phương có tình cảm hay không?

Thích nó nhiều lắm

Đây là dấu hiệu đầu tiên, nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục để bạn biết một người có đam mê hay không. Bạn cảm thấy được yêu thương và chiều chuộng khi ở bên họ, và những người này thường bày tỏ tình cảm mọi lúc mọi nơi và không ngần ngại nói những điều ngọt ngào với bạn.

Tưởng chừng như họ không thể sống thiếu bạn nhưng thực tế, họ chỉ là những người bốc đồng, bốc đồng. Họ cho đi rất nhiều nhưng luôn mong muốn được đáp lại một điều gì đó, nếu không vừa ý họ sẽ nhanh chóng tìm đối tượng yêu thương khác.

“TIP FUCK” (Tôi yêu phụ nữ)

Dấu hiệu này có vẻ hơi khó hiểu, nhưng nếu bạn yêu một người có dấu hiệu này, bạn sẽ luôn tự hào về việc mình được họ coi trọng như vậy. Những người đàn ông đó biết cách yêu thương người phụ nữ của mình, làm cho người phụ nữ của họ hạnh phúc và xuất phát từ tình cảm tự nhiên, không giả tạo.

Nhưng thật tốt nếu họ chỉ dành cho bạn, nhưng trớ trêu thay, tình yêu của họ dành cho bạn cũng sẽ được trao cho những cô gái khác. Vì vậy, ngay lần gặp đầu tiên, nếu anh ấy đúng kiểu một chàng trai “rậm lông” thì 99% mọi người đều là một anh chàng rất tình cảm, lãng mạn.

Là một người phụ nữ

Với bất cứ người phụ nữ nào cũng yêu người tình lãng mạn của mình vì bạn sẽ thật có phúc khi được nâng niu, trân trọng. Ngoài ra, những người lãng mạn hơn sẽ biết cách tạo hạnh phúc, biết quan tâm, chia sẻ sâu sắc với người yêu, vẽ nên những khung cảnh cổ tích màu hồng vô cùng hạnh phúc.

Mọi người thật là khốn nạn

Một người có tâm hồn mỏng manh thường rất yếu đuối nên họ cần tìm chỗ dựa tinh thần. Điều này thường xảy ra với các cô gái, vì vậy nếu bạn không nhận được sự quan tâm của người yêu hàng ngày, hoặc cảm thấy cô đơn, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm được một chỗ dựa khác cho mình.

Vì vậy, đối với những chàng trai phải lòng phụ nữ yếu đuối, bạn phải dành một khoảng thời gian đáng kể cho đối phương. Hoặc nếu không làm được điều đó thì ít nhất bạn cũng phải khiến người ta có niềm tin vững chắc vào tình yêu của bạn để nắm lấy trái tim họ.

Dễ bị “sét đánh”

Mới gặp nhau được vài ngày, và dù đối phương không biết gì về bạn nhưng họ vẫn tung ra những lời yêu thương. Ngay cả khi cảm giác đó là thật, nó không đủ để chứng minh rằng mối quan hệ này là lâu dài. Đừng quên rằng nó đến và đi nhanh chóng, tình yêu giống như một cơn mưa, nó đến bất chợt rồi lại đi nhanh chóng.

Tìm Hiểu: fob là gì

Đa tình là gì? Câu trả lời rất đơn giản, một người không trung thành cho lắm. Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp những người như vậy. Vì vậy nếu đã chọn yêu thì nên chấp nhận, còn không thì phải cố gắng lắm mới giữ được tình yêu của mình. Đối với những bạn luôn sợ mệt mỏi vì cố gắng giữ người yêu, đừng quên đọc bài viết này để nhận biết và tránh nhé.