Cộng đồng LGBT đang ngày càng mở rộng và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới. Nhưng ít ai biết rằng LGBT có nhiều thuật ngữ mang ý nghĩa và biểu tượng. Xu nằm trong số đó. Để hiểu thêm về từ này, hãy cùng đi tìm hiểu Cent là gì? Qua bài viết dưới đây.

Cent là gì?

Đồng xu đại diện cho đồng tính luyến ái ở trung tâm. Đây là thuật ngữ chỉ đồng tính luyến ái. Nó là sự kết hợp giữa Gay Top và Gay Bottom, tức là quan hệ đồng giới. Đó có thể là vợ chồng, hoặc vợ chồng, khi quan hệ với đồng giới thì có thể lên hoặc xuống.

cent-la-gi-1-a2-asiaholdings-com-vn

Thật khó để phân biệt Cent với các thể loại khác như Gay Top, Gay Bot, hay Duyên dáng đồng tính. Hầu hết các Cents đều có vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ vẫn có thể được nhận ra bởi vẻ ngoài, động tác hay cử chỉ nhẹ nhàng và có phần nữ tính.

Cent thường bị thu hút bởi đàn ông và sẽ có những cử động, cử chỉ với những người đàn ông mà họ để ý. Có thể nhận thấy điều này khi nhìn vào cách họ nói chuyện với những người đàn ông khác, cách họ nói về những người đàn ông khác. Ngoài ra, cách họ nói chuyện với phụ nữ có thể là một dấu hiệu kể chuyện.

Lý do cho điểm số

Giống như những kiểu người đồng tính khác, lý do của Cent rơi vào một số nhóm:

Nhóm đầu tiên là bẩm sinh

Thứ hai, do tác động của môi trường sống

Nhóm thứ ba do các cá nhân tự nguyện lựa chọn.

Cent có thể chữa khỏi được không?

Ở nhóm đầu tiên, Cent bị bệnh tim bẩm sinh rất khó chữa trị.

Ở nhóm thứ hai, những người này thường nhận mình là Cent vào một thời điểm nào đó. Ví dụ, sau tuổi dậy thì, các em có xu hướng nảy sinh tình cảm với người cùng giới. Tuy nhiên, cũng giống như nhóm trên, những trường hợp này là bẩm sinh và chỉ nhận ra muộn hơn. Do đó, không có cách chữa trị.

Đối với nhóm thứ ba, họ tình nguyện làm Cent. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: có người quá cô đơn muốn trở thành Cent có bạn đời, có người muốn trở thành Cent theo thể thao, có người do ảnh hưởng từ gia đình (gia đình muốn có con trai nhưng không muốn có bạn trai). Có con gái thì hãy bắt con gái ăn mặc như con trai, …) và vân vân vì vô số lý do. Với nhóm người này, họ là những kẻ bất tử giả. Vì vậy, các biện pháp can thiệp luôn sẵn sàng giúp họ lấy lại giới tính thật của mình.

Qua bài viết này, có thể bạn đã biết Cent là gì? Hãy theo dõi và cập nhật những thông tin nóng hổi nhất.