Miễn phí sơn nhà biệt thự mini 2 tầng đẹp 8mx15.5m giá rẻ. Ở chủ đề trước chúng tôi đã gửi đến các bạn hình ảnh một ngôi biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại. Nội dung bài viết hôm nay sẽ trình bày chi tiết hơn với bản vẽ và mặt bằng autocad chi tiết nhất – 1 + 2 tầng.

Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ diện tích 8×15,5m

biet-thu-mini-2-tang-dep-a5-athenacomplex

Biệt thự mini này được thiết kế đặc biệt cho một gia đình 4 người. Chúng tôi dành diện tích 8 × 15,5m để bố trí toàn bộ căn biệt thự. Sân trước 11m làm sân vườn, chỗ để ô tô, kết hợp không gian xanh.

Ở đây giảm tiếng ồn và tạo ra hệ thống thông gió.

biet-thu-mini-2-tang-dep-a4-athenacomplex

Mặt bằng 8m được chia thành 2 khoang và các đợt giật cấp tạo điểm nhấn cho toàn bộ công trình. Các cột hành lang được ốp đá hoa, kết hợp với lan can thép hộp sơn đen tạo nên sự sang trọng cho mặt tiền biệt thự.

Xem thêm: Bản vẽ thiết kế nhà 6x15m đầu tư 300 triệu

biet-thu-mini-2-tang-dep-a3-athenacomplex

Không gian tầng 1 có 2 phòng ngủ, phòng ngủ master có phòng vệ sinh và phòng ngủ dành cho trẻ nhỏ. Phòng khách khá rộng diện tích 28m2 tạo không gian rộng rãi thoáng mát, phòng khách liên thông phòng bếp + ăn.

biet-thu-mini-2-tang-dep-a2-athenacomplex

Không gian tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ có vệ sinh độc lập, phòng sinh hoạt gia đình, phòng thờ yên tĩnh thờ cúng tổ tiên…

Ở tầng này, phòng khách được sử dụng diện tích 1,3m2 làm ban công, nơi bạn có thể thoải mái trồng cây cảnh, hoa lá…

biet-thu-mini-2-tang-dep-a1-athenacomplex

Tham khảo: Hé lộ mẫu biệt thự 500m2 đẹp và sang trọng nhất hiện nay

Ngôi biệt thự 2 tầng được thiết kế ốp gạch trên hệ thống tường hồi và hệ thống xà gồ, hệ lam bê tông cốt thép trên mái phía trên các phòng ngủ nhằm cân đối khối mặt tiền.

Nhìn chung, bản vẽ biệt thự mini 2 tầng đẹp thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại này rất phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

Hãy thường xuyên truy cập website Athena Complex của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!