Khi google cụm từ “biệt thự mini 2 tầng đẹp” chúng tôi nhận được gần 80.000 kết quả tìm kiếm. Và có hàng nghìn kết quả trả về liên quan đến biệt thự mini 2 tầng về nội dung, hình ảnh, video … chứng tỏ thiết kế và thi công các mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp tinh tế luôn được đông đảo khách hàng quan tâm và tìm kiếm và nhu cầu xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, nhiều đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự nhà ở đã cho ra đời số lượng lớn các sản phẩm thiết kế đáp ứng nhu cầu đa dạng này. Chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn hàng trăm ý tưởng thiết kế biệt thự mini đẹp để bạn và gia đình tham khảo.

Biệt thự mini là gì? Biệt thự mini 2 tầng đẹp là gì?

Biệt thự mini là một ngôi nhà hoặc biệt thự có diện tích xây dựng và diện tích sử dụng tương đối nhỏ. Được thiết kế thông minh, toàn bộ diện tích được sử dụng cho mục đích sinh hoạt và sử dụng, sử dụng toàn bộ diện tích hữu ích để sử dụng làm không gian chức năng trong nhà. Thông thường, những ngôi biệt thự mini được thiết kế với diện tích dưới 100 mét vuông. Vì là biệt thự vườn nên diện tích không nhỏ như nhà phố. Vì vậy, các mẫu biệt thự mini thường có thêm không gian sân vườn, bể bơi hoặc sân thể thao. Điểm nổi bật nhất của ngôi biệt thự 2 tầng này trong toàn bộ khuôn viên chính là không gian của ngôi nhà.

Chi phí thiết kế và thi công biệt thự mini 2 tầng đẹp

Yếu tố đầu tiên – chi phí thiết kế và xây dựng mẫu biệt thự mini 2 tầng luôn là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Tất nhiên, các yếu tố khác như kiến ​​trúc sư xây dựng như thế nào, diện tích quy mô,… cũng cần có tiền mới quyết định được. Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của khách hàng về phí. Chi phí xây nhà gồm những câu hỏi sau: Chị Đinh Ngọc Ánh (Hà Nội) có hỏi câu hỏi như sau:

Bình luận số 1:

“Diện tích sàn nhà anh: 5m x 15m = 75m2.

Tổng diện tích xây dựng: trệt + lầu + mái = 75m2 + 75m2 + 75m2 x 0,4 = 180m2.

Chi phi xây dựng:

1. / Phần thô: 180m2 x 3.100.000đ / m2 = 558.000.000đ

2. / Phần hoàn thiện (nội thất trung bình – khá): 180m2 x 2.000.000 VND / m2 = 360.000.000 VND.

Tổng: 918.000.000 VND

3. / Nếu nhà bạn xây trên khu đất yếu ==> Khả năng đóng cọc sẽ phát sinh thêm chi phí xây dựng ban đầu khoảng 20% ​​= 558.000.000 đồng x 20% = 111.600.000 đồng.

Chúc may mắn xây được ngôi nhà bạn yêu thích.

Nhận xét # 2:

Đầu tiên muốn xây nhà thì phải tìm thương hiệu vật liệu mình làm là loại trung bình và cao cấp, lương trung bình là một triệu, tầng 1 là một triệu, giá chung tùy theo diện tích, mái và mặt bằng, nếu tính riêng thì Bạn tính riêng nhé, mình nghĩ 700 triệu cũng tạm được nhưng bạn phải lên kế hoạch tốt. Yêu và quý

Đây là những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mini nhỏ và đẹp được các kiến ​​trúc sư thiết kế cho rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư trên cả nước. Dự án nhà ở 2 tầng này đã hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế chi tiết. Nhiều công trình đã và đang hoàn thiện, nhiều công trình đã đi vào thực tế… và rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp khác sắp ra mắt để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Mẫu thiết kế NHÀ MINI 2 tầng diện tích 60M2- 65M2 tinh tế

Ví dụ 1: Biệt thự 2 tầng có diện tích 65M2

biet-thu-mini-2-tang-dep-1-a5-athenacomplex

Ví dụ 1: Thiết kế biệt thự mini 2 tầng nhỏ đẹp ở nông thôn

biet-thu-mini-2-tang-dep-1-a10-athenacomplex

Hình ảnh 3d: Mẫu 1 – Biệt Thự Mini 2 Tầng Đơn Giản Và Đẹp

biet-thu-mini-2-tang-dep-1-a7-athenacomplex

Mặt bằng tầng 1: Tư vấn thiết kế biệt thự mini 2 tầng đơn giản đẹp

biet-thu-mini-2-tang-dep-1-a8-athenacomplex

Mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp được thiết kế đơn giản và đẹp mắt, tận dụng được tối đa công năng sử dụng và sự thoải mái trong cách bố trí cả trong nhà và ngoài trời. Với những mẫu thiết kế trên mong rằng bạn sẽ có được cho gia đình mình một không gian sống thoải mái và tiện ích nhất. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tinh tế, sang trọng sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để bạn và gia đình tham khảo.