Phiên bản tải avatar auto farm đã không còn xa lạ với những người chơi tham gia game Avatar. Ngay cả khi chúng là phần mềm bất khả xâm phạm trên điện thoại, chúng phải được cài đặt trước.

avatar-auto-farm-1-a7-athenacomplex

Sự ra đời của những phiên bản xe này có nhiều nguồn gốc khác nhau, nhưng đều là kỷ niệm khó quên đối với nhiều người. Thậm chí, mức độ phổ biến của chúng còn cao hơn nhiều lần so với các game Play Together hay About Us hiện nay.

Avatar auto farm là gì?

Đối với những người không biết hoặc khám phá các phiên bản này lần đầu tiên, họ có thể không biết chúng là gì. Hiểu một cách đơn giản về chúng sẽ giúp chúng ta tham gia game avatar một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Sau đó, bạn có thể dành thời gian làm những việc khác thay vì chỉ chơi game liên tiếp. Lúc này, chủ nhân có thể đi vệ sinh, đi tắm hoặc làm bất cứ điều gì mình thích.

Avatar Auto Farm phiên bản đầy đủ 2021 phiên bản mới nhất

Các loại Auto Avatar Farm Full là gì?

Trong game avatar kiêm mạng xã hội, có vô số hoạt động khác nhau. Mỗi sự kiện có một trang trại xe riêng nếu bạn muốn. Ngoài ra, chúng thay đổi theo từng phiên bản của trò chơi Avatar này.

Trước đây, bạn phải mua nếu muốn sử dụng, nhưng bây giờ nó gần như miễn phí vì có ít cộng đồng chơi hơn.

# 1 Hình đại diện Câu cá tự động

Trong trò chơi này, có một hoạt động câu cá hay. Tham gia câu cá, bạn có thể gặp nhiều loại cá khác nhau. Và sử dụng cá để nấu ăn, giao dịch hoặc mua.

Nó tương tự như câu cá trong trò chơi Play Together. Nhưng nếu chỉ tập trung vào câu cá thì sẽ mất nhiều thời gian. Vì vậy, câu cá tự động ra đời nhằm mục đích giúp người chơi rảnh tay làm việc khác khi câu cá.

Phiên bản tự động câu cá Avatar

Ảnh đại diện này tự mình mua mồi và bán cá, khá là có gu.

# 2 Nhạc tự động Avatar

Một phiên bản dành riêng cho nhạc đại diện không thực hiện bất kỳ tác vụ cụ thể nào cùng một lúc. Có rất nhiều hoạt động bổ sung nhạc avatar khác nhau, và phiên bản này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho game thủ khi tham gia. Tiết kiệm thời gian đáng kể.

Phiên bản mới của hình đại diện tự động bán các mặt hàng

# 3 Avatar Auto Diamond

Phiên bản này miễn phí để câu cá, kim cương và không mua KCX, NHB. Thay vì mua sắm, người chơi chỉ cần kích hoạt phần mềm và treo chúng lên để câu cá.

Tuy nhiên, chủ sở hữu cần thiết lập nó trước khi bật nguồn để đảm bảo chạy thành thạo và chính xác nhất để kiếm được nhiều tiền nhất.

# 4 Avatar Auto Farm

Avatar Farm có nhiều hoạt động khác nhau, từ trồng trọt, thu hoạch, bón phân, tưới nước, v.v.

Vì vậy, những sự kiện này sẽ rất bận rộn. Sự ra đời của các trang trại ô tô giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Mọi thứ đều được lập trình sẵn để làm việc riêng của nó.

Trang trại nông trại tự động trong Avatar

# 5 Quay số tự động hình đại diện

Phiên bản miễn phí quay số một cách dễ dàng. Chúng không chỉ quay mà nếu có rác, chúng sẽ được bán ngay lập tức và tự động.

Thật tiện lợi khi không phải đặt hàng nhiều lần mà vẫn có thể quay đủ số, bán đồng nát. Nghỉ ngơi thật tốt trong thời gian còn lại.

# 6 Dự án tự động nâng cấp hình đại diện

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với việc nâng cấp vật phẩm, hãy thử phiên bản tự động nuôi avatar để nâng cấp vật phẩm. Chỉ cần bật tự động và tận hưởng, mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tự động quay số để nâng cấp các vật phẩm trong ảnh đại diện

Còn rất nhiều kiểu avatar game xe hơi khác mà chỉ người chơi mới biết. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn kiểu ảnh đại diện mà bạn yêu thích.

15 link tải miễn phí Auto Farm Avatars cho android, iOS, Java

Vì nó đã lâu và không có nhiều cộng đồng, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy chúng không có tác dụng hoặc ít. Chỉ một tỷ lệ nhỏ vẫn đang chơi trò chơi.

Vì vậy, nếu cách đó không hiệu quả, hãy tìm phiên bản phù hợp nhất bên dưới. Tất nhiên, nếu bạn cần thêm trợ giúp, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Xin lưu ý rằng những phiên bản avatar này chỉ dành cho bộ sưu tập. Hãy cẩn thận và nghiên cứu kỹ lưỡng khi cài đặt. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với ban quản trị!

Link tải từ Larpro.vn

Avatar270_Pro_Max_X2.jar | Jed | Nhấp chuột | Tốc độ

Avatar270_Pro_Max_X5.jar | Jed | Nhấp chuột | Tốc độ

Avatar270_Pro_Max_X10.jar | Jed | Nhấp chuột | Tốc độ

Avatar270_ULTIMATE.jar | Jed | Nhấp chuột | Vận tốc

Liên kết tải xuống từ Gamehub.pro

Tải xuống Avatar 257 AF Java Original | Jed | Self Mod

Tải xuống Avatar 257 AF Mod Key

Tải xuống Avatar 257 AF Auto Click

Tải xuống Avatar 257 AF Mod Max Speed ​​Jed | Self Mod

Tải xuống Avatar 257 AF Speed ​​Mod Key

Tải xuống Avatar 257 AF Speed ​​AutoClick

Tải Avatar 257 AF Mod Max Farm | Jed | Self Mod

Tải xuống Avatar 257 AF MaxFarm Mod Key

Tải xuống Avatar 257 AF MaxFarm AutoClick

Tải xuống Avatar 257 AF AutoClick Call Pair x2 | Jed | Self Mod

Tải xuống Avatar 257 AF Auto Call x2 Key Mod

Phần kết

Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm thêm phiên bản tải avatar auto farm cho các bạn. Cả hai đều cung cấp một cách miễn phí vì tôi chỉ thu thập các liên kết trực tuyến.