Ngày nay, việc tra cứu tử vi trên mạng rất dễ dàng và thuận tiện cho mọi người. Những người sinh năm 1989 tuổi gì, mệnh gì và cung hoàng đạo của họ là gì? … giúp bạn thích nghi với cuộc sống tương lai của mình. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về người sinh năm 1989 mệnh gì, màu gì, tuổi gì, hướng nhà nào nhé!

Sinh năm 1989 tuổi gì? mệnh gì?

Người sinh năm 1989 mang biểu tượng là con rắn. Những người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc, tên đầy đủ của mệnh là Đại Lâm Mộc, nghĩa là cây cổ thụ to lớn.

Theo lịch Gregory, sinh nhật của người này rơi vào khoảng từ ngày 6 tháng 2 năm 1989 đến ngày 26 tháng 1 năm 1990.

Một bất tương là Kỷ, tương hợp với Giáp, tương khắc với Quý, Ất.

Có yếu tố thổ là rắn tương hợp với rắn-dậu-sửu và xung khắc với hổ-thân-rắn-lợn.

Nhìn chung, người tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang mệnh lâm chung rất có ý chí, luôn nỗ lực vượt qua mọi thử thách, không dao động.

1989-tuoi-gi-2-a7-athenacomplex

Tính cách của người sinh năm 1989

Tính cách nữ Kỷ Tỵ 1989

Dựa theo mệnh của mình, nữ Kỷ Tỵ 1989 là người chính trực, tự tin và mạnh mẽ. Phụ nữ sinh năm 1989 khá nhạy bén và linh hoạt trong công việc nên luôn biết cách xử lý mọi khó khăn thử thách một cách dễ dàng.

Nếu quan sát kỹ các cung hoàng đạo nữ sinh năm 1989, chúng ta sẽ thấy họ đều là những người tốt bụng và tình cảm. Mặc dù họ có thể tỏ ra mạnh mẽ và thẳng thắn, nhưng đôi khi họ rất yếu đuối về cảm xúc và đồng cảm với hoàn cảnh của người khác. Vì vậy sau một thời gian tiếp xúc, bạn sẽ nhận thấy nữ Kỷ Tỵ 1989 là người sống rất tình cảm và dễ mến.

Tính cách nam Kỷ Tỵ 1989

Nam 1989 có bản mệnh là người mạnh mẽ, cây to, cây non che chở, là người mạnh mẽ, dũng cảm và yêu thương mọi người. Họ luôn biết cách quan tâm, giúp đỡ và đùm bọc những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

Về phần gia đình, nam 1989 đặc biệt thấu hiểu ông bà, cha mẹ. Trong công việc và cuộc sống, họ cũng được cấp trên đánh giá là rất sáng sủa, thông minh, kiên định và rất giỏi sống tự lập ngay từ đầu.

1989-tuoi-gi-2-a8-athenacomplex

1989 hợp màu gì?

Ngoài 1989 tuổi gì, tuổi 1989 hợp với màu gì cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Dựa vào ngũ hành tương sinh với nhau sẽ biết được chính xác những màu nào hợp và không hợp với 1989.

Màu sắc phù hợp: Nên dùng màu vàng, nâu (Thổ sinh Kim), có lợi cho việc làm ăn phát đạt.

Màu tương sinh: đỏ, hồng, tím (hỏa sinh thổ) nên gia chủ cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói hàng ngày để tránh thị phi.

Màu sắc tương phản: Nên chọn các màu như trắng, xám, ghi (Panakin) để giúp tăng cường và kích hoạt tài vận cho bạn.

Màu sắc kiêng kỵ: Màu xanh lá cây là màu kiêng kỵ, lưu ý không sử dụng màu này trong công việc kẻo ảnh hưởng đến sự thăng tiến sau này.

1989-tuoi-gi-2-a9-athenacomplex

Sinh năm 1989 hợp với những con số nào?

Nam Kỷ Tỵ hợp với các số 2, 5, 8, 9. Những con số này mang lại nhiều may mắn cho nam giới, từ sự nghiệp đến cuộc sống hàng ngày.

Nữ Kỷ Tỵ hợp với các số 1, 3, 4. Điểm chung của những con số này là mang lại sự giàu có và may mắn trong kinh doanh, buôn bán.

1989-tuoi-gi-2-a10-athenacomplex

Người sinh năm 1989 hợp làm ăn, tuổi nào lấy chồng?

Nam Kỷ Tỵ 1989

Trong kinh doanh, bạn nên chọn làm việc với những người sinh năm Ngọ, Nhâm Thân và Ất Hợi. Người tuổi này hợp tác làm ăn sẽ tạo được kết quả tốt, sự nghiệp phát triển càng có lợi.

Trong cuộc sống vợ chồng, bạn nên kết đôi với những người sinh năm Ngọ, Nhâm Thân và Ất Hợi. Những cặp đôi này sẽ luôn hạnh phúc và bình yên vì họ biết cách chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Những thời đại kỵ cần chú ý: Mậu Dần, Ất Mão, Đinh Mão là những tuổi nên tránh đầu tư, làm ăn chung.

Nữ Kỷ Tỵ 1989

Nên chọn tuổi Giáp Ngọ cho công việc của mình, vì làm ăn với con giáp này sẽ thu được nhiều của cải, con đường làm ăn rộng mở.

Trong cuộc sống vợ chồng, nên kết đôi với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi và Bính Tý vì họ sẽ mang lại nhiều niềm vui và giúp gia đình hạnh phúc, viên mãn hơn.

Cần chú ý những tuổi đại kỵ: Quý Dậu, Mậu Dần và Đinh Mão là 3 tuổi và nên tránh giao du để tránh những điều không hay.

Tuổi 1989 làm nhà hướng nào?

Để biết hướng làm nhà tuổi 1989 cần dựa vào chòm sao. Chỉ có như vậy mệnh chủ mới có thể gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống.

Đàn ông và phụ nữ có số phận khác nhau. Vì vậy, nam và nữ 1989 sẽ có sự khác nhau trong việc chọn hướng nhà, cụ thể:

Nam 1989 kỵ hướng nhà nào: Các hướng nhà mang lại may mắn cho nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 là các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.

Nữ 1989 hợp làm nhà nào: Nữ 1989 hợp làm nhà ở các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam sẽ giúp mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Những thông tin mà bài viết cung cấp về người sinh năm 1989 tuổi gì, mệnh gì, hợp hướng nào, hợp màu gì, … chỉ mang tính chất tham khảo. Nhưng nếu bạn biết chăm chỉ và không ngừng cố gắng thì tương lai của bạn sẽ tốt đẹp hơn.