Hãy cùng tìm hiểu ngay những người sinh năm 1954 tuổi gì, màu gì hợp, hướng, tuổi nào hợp với mình. Những thông tin này rất cần thiết và quan trọng giúp người tuổi Giáp Ngọ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Những người sinh năm 1954 tuổi gì ? cung gì?

Người sinh năm 1954 thuộc mệnh kim – cát – vàng. Nó có nghĩa là vàng trong cát. Họ có chung mệnh Thủy và Thổ. Mệnh đối lập là tiêu chuẩn của mộc và hỏa.

Về các cung hoàng đạo, nam giới có sức khỏe, thủy chung, thuộc đông tứ mệnh. Chòm sao của đàn bà là cung Khôn thuộc hành Thổ, thuộc Tây tứ trạch.

Người sinh năm 1954 tuổi gì mệnh gì?

Những người sinh năm 1954 có dấu hiệu của con ngựa. Tính năm sinh dương lịch, từ ngày 3/2/1954 đến ngày 23/1/1955. Tuổi của Mặt trời được tính toán vào năm 2020 là 66 năm. Năm sinh theo âm lịch được gọi là Jiawu. Tuổi của Mặt Trăng được tính toán vào năm 2020 là 67 năm. Những người này là Thiên Can, Giáp Ất. Tương hợp với mệnh Kỷ, tương khắc với mệnh Mậu, Canh. Khí của họ là một con ngựa. Ba công đoàn là Dan-Ma-Tuart. Tứ xung gồm chuột-ngựa-thỏ-gà.

1954-tuoi-gi-3-a2-angia

Sinh năm 1954 tuổi gì?

Xem thêm: Tuổi Quý Dậu hợp màu gì và màu sắc yêu thích nào nhất?

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào nam mạng nữ mạng để biết được tuổi phù hợp. Nam sinh năm 1954 hợp với những tuổi sau:

+ Làm ăn: Những tuổi thích hợp để chọn là Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Bính Thân.

+ Chọn tuổi kết hôn: Nên chọn tuổi kết hôn như Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Thân, Nhâm Dần, Kỷ Hợi, Quý Tỵ.

+ Những tuổi đại kỵ: Những tuổi như Đinh Dậu, Tân Mão, Quý Mão, Kỷ Dậu là những tuổi xấu nên tránh để không ảnh hưởng đến tài lộc và hôn nhân.

Con gái sinh năm 1954 nên chọn những tuổi sau:

+ Làm ăn: Các tuổi tốt gồm Giáp Ngọ, Nhâm Dần, Bính Thân.

+ Chọn tuổi kết hôn: Nên chọn tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Bính Thân, Nhâm Dần.

+ Những tuổi kiêng kỵ: Tránh những tuổi xấu hợp làm ăn và hợp mệnh, đó là Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Mão, Tân Mão.

1954-tuoi-gi-3-a3-angia

Nam nữ sinh năm 1954 tuổi gì – hợp với hướng nào?

Nếu việc chọn tuổi làm ăn, hợp mệnh là quan trọng thì việc chọn hướng được coi là điều cần thiết khi làm nhà, đặt bếp, làm cửa. Chọn được hướng nhà phù hợp với mệnh của mình sẽ mang lại may mắn và phú quý.

Người sinh năm 1954 hướng nhà nào tốt nhất?

+ Hướng Đông Nam (hỉ sự): Hướng này nếu được chọn sẽ mang lại tài lộc, vinh hoa phú quý.

+ Hướng Nam (Phúc Đức): hướng này luôn có quý nhân phù trợ.

+ Hướng Đông (Thiên Y): Hướng này đắc địa, luôn được cấp trên che chở.

+ Hướng Bắc (Phục Vị): chọn hướng này, đường công danh không bị cản trở.

Tham khảo thêm: Mệnh thủy hợp màu gì? Màu sắc may mắn mang lại “tài lộc”

Người sinh năm 1954 hợp với màu gì?

Lựa chọn màu sắc phù hợp và hài hòa với ngựa không chỉ giúp cuộc sống thêm màu sắc mà còn mang lại nhiều may mắn. Người sinh năm 1954 hợp với những màu sau:

• Màu bản mệnh: Nên chọn màu thuộc mệnh kim. Đó là màu xám, trắng, xám. Những màu này tăng cường năng lượng Mệnh. Điều này giúp cho công việc trở nên dễ dàng và phát triển hơn.

• Màu tương sinh: Chọn màu thuộc hành Thổ. Đó là những màu như vàng, nâu, vàng đậm, nâu đất, v.v. Những màu này sẽ có năng lượng tương sinh với mệnh. Từ đó giúp công việc và cuộc sống vui vẻ, thuận lợi hơn.

Wu Jiayuan sinh năm 1954 mệnh đá màu gì?

Theo ý nghĩa phong thủy, chọn đá có màu sắc phù hợp sẽ mang lại năng lượng, giúp công việc thêm phần phát triển. Từ đó, tăng thêm may mắn, mang lại tài lộc dồi dào. Vì vậy, những người sinh năm 1954 phải chọn cho mình loại đá quý có màu sắc tương hợp nhất. Vì vậy, người tuổi ngựa nên chọn những màu đá như trắng, vàng, nâu.

Nếu bạn chọn màu trắng, những viên đá quý luôn mang đến sự lấp lánh và sang trọng. Màu này mang đến sự duyên dáng cho người mệnh kim. Nguồn năng lượng mà nó mang lại cũng rất phong phú.

Nếu bạn chọn màu vàng thì đây là màu mang đến sự ấm áp và tươi vui. Khi kết hợp với đá, nó mang lại cảm giác thông thái, uyên bác, thích thú và hạnh phúc.

Nếu bạn chọn màu nâu, đây là một màu đặc. Khi kết hợp với đá, nó mang lại vẻ nam tính tuyệt vời.

Tham khảo: Tuổi Thân hợp màu gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

1954 tuổi gì – đã cung cấp những thông tin về người sinh năm 1954 mệnh gì, màu da gì, hợp với tuổi nào,… cho các bạn rồi nhé. Tôi hy vọng bạn sẽ nghiêm túc và áp dụng nó cho chính mình. Từ đó, kết nối mạng lưới mang lại may mắn và giàu có.

Hãy thường xuyên truy cập website Athena Complex của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!